ANT HOME

Kết nối với chúng tôi:

Giới thiệu về Ant Home

Ant Home là nhà môi giới bất động sản lấy uy tín làm sứ mệnh hành động. Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà môi giới hàng đầu Việt nam về các dự án bất động sản.
Hiện chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp theo chữ Tâm – Tín – Chuyên.

Tâm là làm việc bằng cả lương tâm, lấy khách hàng làm trọng tâm cho tất cả mọi hoạt động của công ty.

Tín là xây dựng doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Là nơi khách hàng có thể yên tâm giao phó công việc và đặt niềm tin.

Chuyên là chuyên cần, chuyên nghiệp trong mọi sự việc, hành động. Tất cả công việc đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, tạo nên môi trường làm việc hiệu quả và năng suất cao. Chúng tôi là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin 4.0 vào phục vụ công việc.

Hiện nay Ant Home đang phát triển nhanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê kinh doanh và đáp ứng đủ 3 tiêu chí Tâm – Tín – Chuyên. Ứng viên tham gia vào Ant Home sẽ được đào tạo bài bản, có sự hướng dẫn của các cấp quản lý nên thành công đến chỉ là vấn đề thời gian. Tất cả nhân viên của Ant Home đều có cơ hội thăng tiến đúng theo khả năng và nỗ lực của bản thân.

Ant Home đang phân phối các dự án bất động sản hàng đầu như BRG Diamond Residence, BRG Diamond Park tại Miền Bắc và Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City tại Miền Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng rất mạnh trong bất động sản thổ cư của cả nước.

Với mạng lưới chuyên viên bán hàng trải dài khắp cả nước, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Ant Home sẽ là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin cho tất cả các giao dịch bất động sản.